Hôm nay 18/5, Bệnh viện quân y 121 (Quân khu 9) đã cứu sống Bùi Thanh Phương (20 tuổi), ở ấp Tân Lộc, xã Tân Thành, huyện Bình Tân (Vĩnh Long) trong tình trạng nguy kịch vì ngộ độc rượu. Song bạn nhậu với Phương là Nguyễn Hoàng Thuận (20 tuổi) đã chết trên đường đi cấp cứu. yes">Kinh hoàng rượu độc !
>> 4 người chết vì ngộ độc rượu
>> Một người tử vong vì ngộ độc rượu chuối hột

Hôm nay 18/5, Bệnh viện quân y 121 (Quân khu 9) đã cứu sống Bùi Thanh Phương (20 tuổi), ở ấp Tân Lộc, xã Tân Thành, huyện Bình Tân (Vĩnh Long) trong tình trạng nguy kịch vì ngộ độc rượu. Song bạn nhậu với Phương là Nguyễn Hoàng Thuận (20 tuổi) đã chết trên đường đi cấp cứu.

Ngày 9/5, bệnh nhân Lâm Thanh Hồng (Sóc Trăng) vẫn còn hôn mê sau nhiều ngày điều trị vì ngộ độc rượu. Trong nhóm cùng uống đã có hai người tử vong - Ảnh: Tuổi trẻ.
Sau 4 giờ cấp cứu, anh Phương đã thoát khỏi cơn nguy kịch. Sau khi hồi tỉnh, anh Phương cho biết: Sáng 17/5, anh cùng 6 thanh niên khác cùng “nhậu” tại một quán thuộc xã Tân Quới. Mỗi người uống hơn 1 lít rượu đế mà chủ quán giới thiệu là “rượu chuối hột” cùng với cháo cá lóc và trái mận.

Sau khi “nhậu” về, đến nửa đêm 17/5, anh Phương và anh Thuận thấy quá khó chịu và người vật vã. Gia đình hai anh đã đưa đến Chi nhánh Bệnh viện 121 tại xã Tân Thành để cấp cứu, nhưng sức khỏe của hai anh không hồi phục mà ngày càng xấu đi.

Đến 11 giờ 30 ngày 18/5, gia đình chuyển hai anh đến Bệnh viện quân y 121 để cứu chữa tiếp, nhưng anh Nguyễn Hòang Thuận đã không qua khỏi.

Trước đó, tại tỉnh Hậu Giang và tỉnh Sóc Trăng, đã có 5 thanh niên chết vì ngộ độc rượu .

Theo Thế Đạt
TTXVN

Ý kiến của bạn về vấn đề này ?

Orginal Source  Lại chết người vì ngộ độc rượu chuối hột

Facebook Like

Đọc nhiều nhất

Liên kết website

Từ khóa phổ biến

Đăng nhập