Theo TNOL, từ ngày 27.5.09, tin từ Thanh tra Bộ Y tế, đợt thanh tra về các ấn phẩm, các trang web có nội dung tuyên truyền về lựa chọn giới tính thai nhi, sinh con theo ý muốn đã được Thanh tra bộ phối hợp với các cơ quan liên quan triển khai.

Theo ông Trần Quang Trung - Chánh thanh tra: tại các tỉnh phía Bắc, đoàn đã kiểm tra tại 5 địa phương, yêu cầu gỡ bỏ một số website có nội dung này. Việc thanh tra này sẽ tiếp tục thực hiện tại một số tỉnh phía Nam. Việc thông tin hướng dẫn sinh con theo ý muốn và cung cấp dịch vụ lựa chọn giới tính thai nhi là trái với quy định của Pháp lệnh Dân số.

Như vậy, Ban quản trị quyết định không tiếp tục phổ biến nội dung liên quan đến vấn đề này nữa. Xin chân thành các bạn đã quan tâm trong thời gian qua.

Ban Quản Trị

BS HUỲNH NGỌC LONG

Chuyên khoa Tim mạch - Thông tim can thiệp.

Địa chỉ: 159 Lê Thị Hồng Gấm. P Cầu Ông Lãnh, Q1, TpHCM

Tel (08) 8211321

Làm việc từ 16h30 - 19h00, Thứ 2 - 6. Thứ 7 : buổi sáng 8h - 11h

Chuyên khám, tư vấn, chăm sóc sức khỏe cho các bệnh nhân tăng huyết áp, béo phì, biến chứng bệnh tiểu đường, rối loạn mỡ máu. Có đầy đủ phương tiện chẩn đoán : Máy siêu âm màu , máy đo điện tâm đồ, xét nghiệm ...

Đặc biệt Thông tim can thiệp: nong và đặt STENT trong các trường hợp thiếu máu cơ tim, nhồi máu cơ tim (mạch vành bị hẹp).


Chào các bạn đồng nghiệp!

Chúng tôi đăng các bài trong mục này dành cho các đồng nghiệp và các bạn quan tâm đến tài liệu chuyên ngành.
Các bài trong chuyên mục này gồm bài giảng, giáo trình được giảng dạy tại các Trường Đại Học Y trên toàn quốc.
Các bạn cũng có thể đóng góp thêm cho số lượng bài càng thêm phong phú và góp phần đem lại kiến thức cho cộng đồng Viện Nam.

Chuyên đề nổi bật