Home Trang chủ Thời sự Số bệnh nhân tiêu chảy cấp nguy hiểm giảm hơn 90%
Số bệnh nhân tiêu chảy cấp nguy hiểm giảm hơn 90% In Email
Thời sự - Sức khỏe
Viết bởi Thái Hà(Theo TPOL)   
Thứ tư, 21 Tháng 5 2008 18:46
TP - Ngày 21/5, Cục Y tế dự phòng và môi trường (Bộ Y tế) cho biết, số trường hợp mắc tiêu chảy cấp nguy hiểm đã giảm tới hơn 90% trong vòng một tuần qua. và môi trường (Bộ Y tế) cho biết, số trường hợp mắc tiêu chảy cấp nguy hiểm đã giảm tới hơn 90% trong vòng một tuần qua.

Khoảng 10 ngày gần đây trên cả nước chỉ ghi nhận 13 trường hợp mắc tiêu chảy cấp nguy hiểm, không có ca nào dương tính với khuẩn tả. Theo TS Nguyễn Huy Nga - Cục trưởng Cục Y tế dự phòng và môi trường dịch tiêu chảy cấp nguy hiểm có khuẩn tả đã cơ bản được khống chế tại các địa phương.

Tuy nhiên, Hà Nội, Hà Nam và Hà Tây vẫn còn lác đác bệnh nhân. Thống kê của Bộ Y tế cho thấy, từ đầu tháng 3/2008 cho tới nay, đợt dịch tiêu chảy cấp nguy hiểm có khuẩn tả xảy ra tại 18 tỉnh, thành phố đã làm 3.384 người mắc, trong đó có 456 ca tả, không có trường hợp nào tử vong.

Thái Hà

Orginal Source  Số bệnh nhân tiêu chảy cấp nguy hiểm giảm hơn 90%
 
BÀI MỚI
BÀI CŨ HƠN
 

Số lượt đang xem

Hiện có Có 203 người online

Biểu đồ tăng trưởng

Free PageRank Checker
©2002-2008. Copyright by Sức Khỏe Cộng Đồng.
Trang cung cấp thông tin và dịch vụ sức khỏe y khoa đến với Cộng Đồng.
Power by JooExt - Base on Joomla 1.5+