Nhóm máu quyết định hành vi tình dục

TP - Những nghiên cứu chung của các nhà tâm lý học và huyết học xác định rằng hành vi của con người trong mối quan hệ với đối tượng khác giới phụ thuộc vào nhóm máu. t học xác định rằng hành vi của con người trong mối quan hệ với đối tượng khác giới phụ thuộc vào nhóm máu.

Những người đàn ông có nhóm máu thứ nhất, tức là nhóm O, có hành vi thiếu kiềm chế nhất. Họ quen lập tức đạt được điều mình muốn.

Nếu người nữ không thể hiện sự sẵn sàng ngả ngay vào vòng tay của họ thì họ sẽ mở cuộc săn đuổi và sẽ không dịu đi cho đến khi tóm được “con mồi”.

Nhưng một sự đồng ý ngay dù là e lệ thường lại làm nguội tắt ngọn lửa trong họ. Còn sự vội vàng “Em là của anh mãi mãi” dễ khiến họ bỏ đi không ngoảnh lại.

Người ta phóng đại lên một tí rằng những người đàn ông thuộc nhóm máu này nghĩ tới sex không ít hơn sáu lần trong một phút.

Phụ nữ nhóm máu này có tính ghen tuông, nhạy cảm, mãnh liệt, thích thử nghiệm trong chuyện chăn gối. Họ kiểm soát mình rất tốt trong quan hệ với người khác, nhưng một khi đã chọn cho mình “con mồi” thì hiếm khi họ buông rơi nó vào nanh vuốt khác.

Đồng thời, những “con mồi” ít nanh vuốt khiến họ thấy buồn tẻ. Cần nói thêm, hầu hết các quý bà doanh nghiệp có máu lạnh đều thuộc về nhóm máu này.

Nhóm máu thứ hai, nhóm A làm cho con người bình tĩnh, nhẫn nại, nhưng khi còn lại mặt đối mặt với “tình yêu lớn” thì đàn ông nhóm này thường bị sự gò bó xâm chiếm.

Họ miệt mài đưa đối tượng lựa chọn đi xem phim, thực hiện bất kỳ ý muốn đỏng đảnh nào của nàng, lén tuồn cho nàng chiếc kẹo, khẽ vuốt ve đầu gối nàng trong rạp phim.

Những cô gái trẻ thấy các chàng thuộc nhóm này hơi buồn tẻ nhưng các phụ nữ cứng tuổi hơn thì thích họ.

Phụ nữ nhóm máu này nhút nhát và thường xử sự đứng đắn. Họ không son phấn đậm, không mang váy mini. Không dễ để họ nhận lời yếu.

Đối với týp phụ nữ này, quan hệ tình dục gắn chặt với tình yêu và các “mối quan hệ nghiêm túc”. Những mối quan hệ rắc rối không phải để dành cho họ. Họ là những người vợ chung thuỷ cho đến tận lúc xuống mồ..

Những người đàn ông thuộc nhóm máu thứ ba, nhóm B không giành giật ai. Họ đơn giản chỉ thinh thích vậy thôi. Họ hẹn hò với các cô, tán như cháo chảy.

Tình dục đối với họ giống như một thứ giải trí dễ chịu không ràng buộc điều gì. Sự chối từ đối với họ cũng dễ vượt qua: không thì thôi, ta lại cùng nhau tán gẫu về thời tiết!

Các quý bà quý cô phải lưu ý: Gần 40% triệu phú Mỹ có nhóm máu này.

Phụ nữ có nhóm máu thứ ba là những người “nhẹ dạ”. Đối với họ, trang gió chỉ để mà trăng gió là thú vui của họ.

Và nếu họ chớp chớp bờ mi, cho bạn số điện thoại thì cũng chưa nói lên điều gì. Rồi nữa, thậm chí nếu họ có qua đêm với bạn thì chuyện đó cũng chưa nói lên điều gì.

Nói chung, họ có hteer là người vợ trung thành theo bạn đến cuối đời nhưng điều đó cũng không ngắn trở việc họ đánh bạn với hàng chục người khác giới.

Đàn ông nhóm máu thứ tư, nhóm AB, lúc nào cũng dằn vặt đau khổ về những đổ vỡ trong tâm hồn, sự hoài nghi và lưỡng lự. Họ có tài quyến rũ đến mất trí mà không cần cố gắng.

Tài liệu nước ngoài mà chúng tôi sử dụng để chuẩn bị bài này chỉ nêu các nhóm máu từ 1 đến 4 mà không dùng cách chúng ta thường gọi là các nhóm máu O, A, B, AB.

Tuy nhiên, căn cứ thứ tự trình bày thường thấy trong các tài liệu liên quan thì nhóm máu thứ nhất là nhóm O, thứ 2 là A, thứ 3 là B và thứ 4 là AB.

Những nếu họ bắt đầu yêu thì thật khốn khổ cho họ. Dục vọng gào thét, mọi lô gích bị vứt bỏ. Đối với những người này, cảm xúc mạnh là phương tiện giúp họ giũ bỏ các mâu thuẫn và trở nên hoàn chỉnh, tìm thấy bản chất thực của mình.

Những phụ nữ thuộc nhóm máu thứ tư thường lao vào tình yêu như thiêu thân. Khác với những phụ nữ thuộc nhóm máu thứ hai, ở đây, các quý ông đối mặt không phải với sự cam chịu của người hầu.

Phụ nữ nhóm máu thứ tư dâng tặng mình giống như món quà quý giá nhất và sung sướng vì điều đó.

Người ta nói rằng, với một phụ nữ như vậy, bất kỳ người đàng ông nào cũng cảm thấy mình là người khổng lồ trong chuyện gối chăn.

Nguyễn Lâm
Theo Arabio.RU, Nga

Nhóm máu và tính cách

Qua nghiên cứu, người ta sơ bộ xác định được tính cách chung của những người thuộc từng nhóm máu:

Nhóm O: Mạnh mẽ, tự tin, thẳng thắn, quyết đoán, vững vàng, nhẫn nại, có óc chiến lược, óc thực tiễn và logic, thích làm lãnh đạo, có tính hướng ngoại.

Nhóm A: Có xu thế hướng nội, nhạy cảm, mãnh liệt, ưa toàn thiện, thích sáng tạo, hoài cổ, tính tình bảo thủ.

Nhóm B: Có tính độc lập trong suy nghĩ, linh hoạt, có óc tổ chức, dễ cảm thông với mọi người nhưng dễ tự phát, tự cao, tự mãn.

Nhóm AB: Thụ động, vị kỷ, thích riêng biệt, xa cách mọi người, yên tĩnh, sâu kín, trung gian giữa hướng ngoại và nội, cũng nhạy cảm và có trực giác tốt nhưng phản ứng chậm.

Theo Wikipedia

Orginal Source Nhóm máu quyết định hành vi tình dục

Bài liên quan

©2002-2023. Copyright by Sức Khỏe Cộng Đồng. Quản trị nội dung: BSCK2 Phạm Xuân Hậu.
Template by JoomShaper