'Solo', nên tiết chế

TP - Xung quanh vấn đề lên đỉnh một mình, không ít quan điểm cho là tội lỗi, nhưng cũng có ý kiến lại nhận định một mình là hành vi lành mạnh và nên duy trì ở mức vừa phải. cũng có ý kiến lại nhận định một mình là hành vi lành mạnh và nên duy trì ở mức vừa phải . Không có hại

Các nhà nghiên cứu đã chỉ ra rằng , thủ dâm chẳng những không thể khiến bạn bị mù hoặc khiến cho cơ quan sinh dục bị mất chức năng , mà còn là cách hiệu quả giúp bạn giảm stress , giải tỏa tâm lý căng thẳng , giúp bạn nhanh chóng đi vào giấc ngủ dễ dàng .

Không những thế , thủ dâm có thể giúp nam giới giảm nguy cơ mắc chứng ung thư tuyến tiền liệt , giảm nguy cơ chuột rút khi nguyệt san , một trong những biện pháp trị liệu chứng bệnh xuất tinh sớm và , thậm chí , giảm số giấc mơ ướt đối với bạn trai tuổi dậy thì .

Với phụ nữ , solo còn giúp chị em vẫn thỏa mãn ham muốn nhưng lại loại trừ nguy cơ mang thai ngoài ý muốn hoặc mắc chứng viêm nhiễm .

Kết quả từ một cuộc khảo sát cho thấy những người có đời sống tình dục hoàn toàn bình thường , quan hệ với bạn tình thường xuyên thậm chí còn một mình nhiều hơn so với những người độc thân .

Thủ dâm còn là cách để bạn có thể từ khám phá sở thích , ham muốn , khám phá chính bản thân mình để cải thiện chất lượng cuộc yêu thực sự khi hành sự với bạn tình .

Nam mới thế , nữ thì không

Không chỉ nam giới , sự thật là cả bạn gái hay phụ nữ có gia đình cũng vẫn thủ dâm và không có lý do gì để khuyên họ không nên thủ dâm . Con số thống kê là 80% nam giới thừa nhận rằng họ từng thủ dâm và con số này ở nữ giới là 60% .

Tự sướng , dao hai lưỡi

Phải thừa nhận rằng độc hành quá liều sẽ khiến bạn mất đi ham muốn và bản năng sex thực sự .

Vậy nên cách tốt nhất để không gây nên tác dụng phản chủ là hãy biết cách tự kiểm soát hành vi của mình theo hướng lành mạnh , tích cực .

Khổng Thu Hà
Theo PO & ; CC

Orginal Source 'Solo', nên tiết chế

Bài liên quan

©2002-2023. Copyright by Sức Khỏe Cộng Đồng. Quản trị nội dung: BSCK2 Phạm Xuân Hậu.
Template by JoomShaper