'Con đã gặp được cụ trên thiên đàng'

TPO - Việc cậu bé Paul (3 tuổi ở Lychen, Brandenburg, Đức) sống lại sau hơn 3 tiếng đồng hồ chết lâm sàng là một điều kỳ diệu, nhưng điều mà cậu bé này nói ra lại làm cho mọi người sửng sốt hơn nhiều. àng là một điều kỳ diệu, nhưng điều mà cậu bé này nói ra lại làm cho mọi người sửng sốt hơn nhiều.

Paul (3 tuổi) đang ngồi trên giường bệnh sau nỗ lực của các bác sĩ. Ảnh Bild

Ngồi trên giường bệnh với cặp mắt mở to và chiếc xe ô tô đồ chơi trong tay, Paul nói rằng, cậu đã gặp được cụ của mình ở thế giới bên kia và chính cụ đã đưa cậu bé trở lại với cuộc sống.

Khi Paul đang chơi trong khu vườn của ông bà thì do bất cẩn đã bị ngã xuống một cái ao. Người ông chỉ tìm thấy Paul khi cậu bé đã bị ngạt nước. Ngay lập tức nạn nhân được trực thăng trở đến bệnh viện cấp cứu.

Bốn bác sĩ của bệnh viện Helios – Berlin đã phải nỗ lực hết mình để giành giật sự sống cho Paul. Và điều kỳ diệu đã xảy ra: Sau 3 giờ 18 phút chết lâm sàng, trái tim của Paul đã đập trở lại.

Bác sĩ trưởng, giáo sư Lothar Schweigerer (57 tuổi) nói: “Tôi chưa bao giờ gặp một trường hợp tương tự. Nếu trẻ em bị ngạt nước chỉ một phút thôi thì khả năng tử vong là vô cùng cao”.

Sau khi tỉnh lại, Paul đã làm mọi người phải sửng sốt khi cậu bé nói: “Con đã gặp cụ Emmi trên thiên đàng. Cụ nói với con rằng: Cháu cần phải nhanh chóng trở về”.

Lê Tuấn
Theo Bild

Orginal Source 'Con đã gặp được cụ trên thiên đàng'

Bài liên quan

©2002-2022. Copyright by Sức Khỏe Cộng Đồng. Quản trị nội dung: BSCK2 Phạm Xuân Hậu.
Template by JoomShaper