Mùa ôn thi - mùa nổi mụn trứng cá

Ngoài những lo lắng, áp lực của kỳ thi thì các bạn trẻ càng đau đầu hơn với tình trạng nổi mụn trứng cá trên mặt khi mà mùa chia tay, mùa của những kỷ niệm thời học trò đang đến gần. h trạng nổi mụn trứng cá trên mặt khi mà mùa chia tay, mùa của những kỷ niệm thời học trò đang đến gần. Mụn trứng cá (bệnh trứng cá) là bệnh lý ngoài da thông thường nhưng việc điều trị gặp rất nhiều khó khăn và bệnh hay tái phát. Giúp hỗ trợ điều trị mụn trứng cá, giảm mụn mọc thêm, ngăn mụn tái phát, đặc biệt là trong thời kỳ ôn thi, các bạn trẻ nên:

Rửa sạch mặt trước khi đi ngủ, ngay khi ra đường về. Không tự ý cạy, nặn mụn.

Đảm bảo chế độ ăn uống, sinh hoạt điều độ, hạn chế stress: Không nên thức khuya, nên bố trí thời gian học tập và nghỉ ngơi hợp lý vừa đảm bảo sức khỏe, tăng hiệu quả học tập, ghi nhớ lại giúp hạn chế nổi mụn trứng cá.

Trường hợp mụn mủ có thể bôi chế phẩm chứa kháng sinh, kháng khuẩn (khi dùng kháng sinh đường uống phải theo chỉ dẫn của bác sỹ), hoặc một số chế phẩm giúp giảm sừng hóa, tan nhân mụn.

Kết hợp uống các thảo dược có tác dụng từ từ giúp tái lập cân bằng sinh lý da, tăng hiệu quả điều trị mụn trứng cá của các thuốc tác dụng tại chỗ. Từ đó tạo tác dụng hiệp đồng giúp mụn trứng cá nhanh khỏi hơn đồng thời giảm nguy cơ mụn mọc thêm và tái phát.

Trên thị trường, sản phẩm Viên ngừa mụn Hoa Linh với thành phần hoàn toàn tự nhiên, an toàn, thích hợp cho việc sử dụng một đợt kéo dài, đang được khuyến cáo dùng thích hợp cho người bị mụn trứng cá. Trường hợp viêm da nặng, người bệnh nên đến viện, phòng khám chuyên khoa da liễu để khám và điều trị.

ĐT: 04. 22180617 Viên ngừa mụn Hoa LinhThành phần thảo dượcv Hỗ trợ điều trị mụn trứng cá.v Ngăn mụn mọc thêm.v Giảm mụn tái phát.Địa chỉ (gửi thư tư vấn): P.101, nhà A14, ngõ 106 đường Hoàng Quốc Việt, Hà NộiEmail:This email address is being protected from spambots. You need JavaScript enabled to view it.

ThS. BS. Đỗ Văn Bách

Orginal Source Mùa ôn thi - mùa nổi mụn trứng cá

Bài liên quan

©2002-2023. Copyright by Sức Khỏe Cộng Đồng. Quản trị nội dung: BSCK2 Phạm Xuân Hậu.
Template by JoomShaper