Ông Nguyễn Hồng Chiến
Ông Nguyễn Hồng Chiến

Niềm vui thoát khỏi chứng rối loạn giấc ngủ

TP - Khi bắt đầu bước sang tuổi 55, sự thay đổi lớn về nội tiết tố và sự suy giảm hormone khiến cho nhiều người gặp phải những triệu chứng khó ngủ, nằm mãi mới vào giấc ngủ, thức dậy quá sớm, thậm chí là mất ngủ trắng đêm.

> Người đàn ông Việt 6.000 đêm không ngủ
> Giải cứu cô gái hơn 25 năm ròng ngủ mở mắt

Theo như tổng đài tư vấn 18001562 cung cấp thông tin, chúng tôi tìm tới địa chỉ nhà ông Nguyễn Hồng Chiến sống tại số 203 nhà B2 khu chung cư làng quốc tế Thăng Long (Cầu giấy, Hà Nội). Là một đại tá về hưu công tác trong hải quân gần 40 năm, mặc dù ở độ tuổi 68 mà trông ông vẫn rất phong độ và minh mẫn.

Khi được hỏi về căn bệnh mất ngủ ông Chiến cho biết:“ Tôi đang dùng Goldream và giờ đã ngủ rất ngon rồi, ngủ được một mạch từ 21h30-4h30 sáng hôm sau mới tỉnh dậy, buổi trưa cũng ngủ đẫy giấc. Ngủ được một giấc như vậy được lợi đủ mọi đường; Không phải đi tiểu nhiều, không phải nghĩ ngợi đợi giấc ngủ trở lại, nhất là sáng dậy người không mệt mỏi, dù có đi chơi hay đi tâp thể dục buổi sáng cũng thấy thật khoan khoái”.

Ông Chiến chia sẻ “Tôi bị rối loạn giấc ngủ từ năm 2010, được gần 3 năm rồi. Đêm nào cũng dậy đi vệ sinh vài lần, sau mỗi lần đi vào là nằm cả tiếng mới ngủ lại được. Người dậy mệt mỏi, uể oải lắm! Cùng đi tập thể dục với tôi cũng có nhiều người bị mất ngủ nặng, một đêm ngủ 1-2 tiếng rồi thức trắng. Tôi cũng giới thiệu mấy ông bạn là nên uống Goldream như tôi nhưng mấy ông ấy phải hàng tháng mới ngủ lại được vì mất ngủ kinh niên rồi, còn tôi bị rối loạn nên dùng được 8 ngày đã thấy ngủ ngon, dùng được gần 3 tháng nhưng hiện tôi vẫn dùng để cho bệnh dứt điểm. Ông bạn tôi cứ lăn tăn mãi mới dùng giờ ông ấy cũng đã ngủ lại được”.

Trước đó, sau khi nghe tư vấn qua tổng đài, ông Chiến ra hiệu thuốc Tâm An ở đường Trần Đăng Ninh mua: “Khi nghe thấy giá tôi cũng đắn đo lắm, nhưng tôi lại nghĩ “thôi thì tiền nào của ấy”, thà dùng một đợt 3-6 tháng hơi đắt nhưng khắc phục được gần như hoàn toàn bệnh mất ngủ này thì cũng còn rẻ chán so với phải dùng thuốc an thần ngày này qua ngày khác mà lại bị tác dụng phụ và ảnh hưởng tới thần kinh”.

Thu Trang ghi

Nguồn: Niềm vui thoát khỏi chứng rối loạn giấc ngủ

Bài liên quan

©2002-2023. Copyright by Sức Khỏe Cộng Đồng. Quản trị nội dung: BSCK2 Phạm Xuân Hậu.
Template by JoomShaper