Vết xe đổ mẫu mực

TP - Bạn đang có nhiều điều thắc mắc có thể gọi là bế tắc trong ân ái, nhưng bạn ngại chia sẻ với chàng vì nhiều lẽ. Vì sợ mình lỡ hỏi một câu ngây ngô, vì sợ mình giống kẻ ham hố thể xác, vì sợ chàng thấy bạn “sex quê một cục”? âu ngây ngô, vì sợ mình giống kẻ ham hố thể xác, vì sợ chàng thấy bạn “sex quê một cục”? Ảnh minh hoạ

Bạn đừng quên mình còn có những cô bạn thân. Họ sẽ giúp bạn giải mã đối tác. Buôn chuyện về tình dục không bao giờ làm mọi người chán mặc dù lượng thông tin về cơ bản là giống nhau.

Những câu hỏi: Đàn ông thực sự muốn gì ở chúng ta trong ái ân? Đối tác nữ trong mộng của anh ta như thế nào? Anh ấy có thích mình đúng như anh ấy nói? Làm thế nào để trở thành Eva số 1 trong đời của chàng?... luôn ám ảnh phụ nữ.

Những cô bạn gái luôn hào hứng trong vai chỉ bảo. Và họ không muốn các cô bạn giẫm vào vết xe đổ của mình.

“Điều anh ta không thích nhất là khi cậu trở thành “con mèo lười”. Tức là cứ nằm lim dim hưởng những tia nắng vuốt ve mình mà không có một cử chỉ đáp trả. Thậm chí chẳng buồn mở mắt.

Cậu không nên nghĩ rằng bổn phận của đàn ông là chủ động. Họ muốn cảm nhận thấy cậu đang khao khát họ chứ không phải là cậu đang tạo điều kiện cho họ khao khát”.

“Đừng nghĩ rằng các Adam về cơ bản là ham “vật chất” giống nhau - chỉ trực hướng tới tột đỉnh. Chỉ có phụ nữ cần tinh thần trong tình dục và chỉ có họ coi trọng những nụ hôn?

Thực ra các chàng cũng thèm nụ hôn và tinh thần y như chúng ta vậy. Ta đã quen với nếp nghĩ “đàn ông ăn xổi”, lâu ngày các chàng cũng tưởng “mình sinh ra là thế thật”.

Thử hình dung một người đinh ninh “mình không được hưởng phần trong khúc dạo nụ hôn” và rồi bỗng dưng lại được nhận phần thì chàng ta sung sướng đến thế nào”.

“Phụ nữ bảo thủ cho rằng cần để dành thế chủ động từ đầu đến cuối cho Adam, nhưng kinh nghiệm này không phải lúc nào cũng đúng. Các chàng đôi khi bất ngờ thích thú vì bị rơi vào bị động và bị điều khiển.

Nếu ngoài đời các ông chồng không thích bị ra lệnh thì trong ái ân họ khác hẳn. Họ cực kỳ hào hứng khi nhận được chỉ thị về địa điểm cần âu yếm”.

“Chúng ta vẫn khiêm nhường nghĩ để lộ hoan cảm sẽ khiến Adam coi thường, hóa ra các chàng đánh giá cao sự biểu lộ cảm xúc, thậm chí còn coi đó như một phần thưởng cho thành tích của họ”.

“Nếu Adam của cậu là người chỉn chu trong tình dục thì cũng đừng khen anh ta như vậy. Có một vài lần hãy nói “anh thật hư hỏng!”, “anh thật hoang dã!”...

Họ sẽ thích mê trước những lời khen thậm xưng của cậu. Không đàn ông nào thích nhận mình ngoan và nghiêm túc đâu, họ nghĩ điều đó đồng nghĩa với buồn tẻ và lạc hậu đấy”.

“Cậu đừng bao giờ giống tớ dại dột mà hỏi chồng “anh biết bao nhiêu phụ nữ trước em? Hay là “anh ấn tượng với ai nhất trong những người cũ?”.

Chẳng bao giờ họ muốn nói thật đâu. Họ không muốn mình là người đàn ông biết quá ít phụ nữ mà cũng không thích khoe yêu quá nhiều cô.

Nếu họ bị buộc vào thế phải nói ra rằng “người cũ chẳng có gì đặc biệt,yêu em nhất’ thì cả họ và cậu đều không thoải mái, đúng không nào?”.

Nhi Nhi
Người đẹp Việt Nam

Orginal Source Vết xe đổ mẫu mực

Bài liên quan

©2002-2023. Copyright by Sức Khỏe Cộng Đồng. Quản trị nội dung: BSCK2 Phạm Xuân Hậu.
Template by JoomShaper