Nhân đôi khoái cảm với độc chiêu thú vị

Để tăng khoái cảm cho bạn tình hãy tham khảo các độc chiêu thú vị dưới đây nhé.

Mơn trớn và chòng ghẹo nhau.

Điều này có thể thực hành ko chỉ ở lúc trên giường mà trong cả các khi khác như: ăn uống, café, nói chuyện, hoặc xem ti vi. Một chiếc cấu, 1 lời trêu ghẹo sẽ làm cả 2 bất ngờ và thấy mình như trẻ con.

Mặt đối mặt.

Mặt đối mặt thì cứng cáp là hôn rồi? Vậy ngoài ra còn điều gì thú vị nữa? Bạn đã thử chạm hết tất cả mắt mũi, miệng, của mình vào anh ấy/cô ấy bao giờ chưa? Nếu chưa thì đây là gợi ý xuất sắc cho bạn. Hãy thử để 2 khuôn mặt hòa vào làm cho một để tạo một cảm xúc thật mới lạ và hấp dẫn.

Ngoài ra, để tăng khoái cảm, hãy sử dụng ngón tay của mình vân vê và xoa khắp mặt chàng, coi như 1 bài mát xa. Chàng sẽ thích thú khi được ngón tay của bạn đi lại trên khắp mặt. Hãy để chàng nhắm mắt xuôi tay lại và hưởng thụ cảm giác này. Cũng có thể tập kết vào 2 thái dương của chàng để chàng tránh mệt mỏi.

Sử dụng hơi thở của bạn.

Hơi thở nồng thắm gấp gáp là 1 trong các điều làm cho cả hai cùng nâng cao khoái cảm. Hãy thử để hơi thở nồng cháy của mình phả vào tai, miệng, ngực và cả “chỗ ấy” của hai phái. Chắc chắn, chàng/nàng sau đó sẽ biết phải làm gì sở hữu bạn ngay lập tức.

Nói thầm.

Cách một cặp đôi giao tiếp trong lúc “ân ái” sẽ là tấm gương đề đạt kiểu họ giao thiệp trong tình yêu. Bạn nên nỗ lực cởi mở hơn trong phòng ngủ, nhất là trong các chốc lát bạn và chàng âu yếm. Nếu cảm thấy thoải mái, dễ chịu, bạn hãy thầm thì vào tai chàng rằng “Thật dễ chịu!” và bảo anh ấy hãy cứ tiếp diễn âu yếm bạn như thế.

Sử dụng đôi môi mềm mại.

Hãy tiêu dùng đôi môi mềm mại của bạn “thám hiểm” khắp cơ thể nàng, hoặc có thể thỉnh thoảng hôn nàng thật đột ngột vào bất cứ chỗ nào, nàng sẽ cảm thấy thật tuyệt vời vì điều đó. Thỉnh thoảng, đổi thay bằng phương pháp ăn 1 ít chocolate rồi sau đó chuyền vị đắng của nó sang chàng bằng 1 nụ hôn thật ngọt ngào và say đắm. Một số thứ khác có thể thay thế socolate như: 1 viên đá lạnh, kem, quả đào....

Sử dụng cái lưỡi thật nghệ thuật.

Trong tình yêu, lưỡi là một dụng cụ đắc lực để nâng cao khoái cảm. Những nơi mong chờ sự “ghé thăm” của dòng lưỡi là tai, ngực, đùi, và “chỗ ấy” của cả 2 phái.

Nếu biết cách thức sử dụng chiếc lưỡi một bí quyết nghệ thuật thì đôi lúc nó còn sở hữu lại cảm giác hưng phấn cho cả hai hơn cả việc quan hệ tình dục. Nam giới cũng rất thích điều này. Nhiều đàn ông thổ lổ rằng việc được bạn tình dùng lưỡi thám hiểm khắp “cậu bé” là một điều tuyệt vời nhất mà anh ta mong muốn.

Chăm chút cho nhau từng hành động nhỏ nhất.

Bạn có thể thử cạo râu cho chàng, gội đầu cho nhau, hoặc tắm chung và cộng kì cọ. Cảm giác kiên cố sẽ mới lạ và rất tuyệt.

Để cục đá lạnh tan chảy cùng bạn tình.

Hãy lấy một viên đá vừa đủ cầm vào tay và đề nghị bạn tình nằm úp mặt xuống giường. Dùng cục đá trâm và mân mê khắp cơ thể người ấy cho đến lúc cục đá tan chảy hết thì thôi.

Hương vị mát lạnh của cục đá cộng bàn tay điệu nghệ của bạn sẽ cho đối phương 1 càm giác tan chảy và đê mê. Ngoài ra, bạn và người ấy cũng có thể chơi trò đoán chữ bằng phương pháp để bạn tình đoán xem bạn sử dụng cục đá vân vê theo hình chữ gì trên cơ thể chàng/nàng.

Đừng mường tượng việc “về đích”.

Não là nơi chỉ huy và chịu phận sự về sự cực khoái của bạn đồng thời có thể phát đi dấu hiệu bắt bạn dừng lại việc đó. Nếu bạn nghĩ phổ quát đến “đỉnh vinh quang” thì bạn càng nhanh “xuất”. Hãy phân tán sự tập trung ra đa dạng nơi khác như bắp đùi và hông cuả nàng. Khuếch tán sự thích thú toàn bộ cơ thể làm cho bạn chỉ muốn thu giãn mà thôi.

Theo Linh Chi
Kiến Thức

Bài liên quan

©2002-2023. Copyright by Sức Khỏe Cộng Đồng. Quản trị nội dung: BSCK2 Phạm Xuân Hậu.
Template by JoomShaper