Trầm hương: 'Khắc tinh' của bệnh ung thư bàng quang

Các nhà khoa học Mỹ tại Đại học Oklahoma cho biết tinh dầu trầm hương (Frankincense) có thể là liệu pháp chữa trị hữu ích đối với căn bệnh ung thư bàng quang. Oklahoma cho biết tinh dầu trầm hương (Frankincense) có thể là liệu pháp chữa trị hữu ích đối với căn bệnh ung thư bàng quang. Trầm hương có thể chữa trị bệnh ung thư bàng quang. Ảnh : GovietTiến sỹ Hsueh-Kung Lin cùng các đồng nghiệp đã tiến hành thử nghiệm nhằm kiểm tra tác dụng của loại dược liệu này đối với các tế bào ung thư bàng quang. Kết quả cho thấy tinh dầu trầm đã ngăn chặn được sự phát triển của bệnh ung thư và kích hoạt các cơ chế hoạt động tiêu diệt các tế bào ung thư nguy hiểm.

Tiến sỹ Lin nói rằng tinh dầu trầm hương có thể trở thành một liệu pháp chữa trị thay thế không đắt đỏ đối với những người đang phải chịu đựng căn bệnh ung thư bàng quang.

Trầm hương, mang ý nghĩa của sự xa xỉ và quý phái, bắt nguồn từ châu Phi, Ấn Độ và Trung Đông. Trầm hương ngày càng được đánh giá cao về mặt kinh tế và xã hội như một hương liệu không thể thiếu đối với các buổi tế lễ hay ngành công nghiệp nước hoa trong hàng nghìn năm qua.

Đặc tính chữa bệnh của tinh chất trầm bao gồm khử trùng, làm se lỗ chân lông, giảm đau và tăng cường sức khỏe. Trầm hương còn cung cấp dưỡng chất đặc biệt giúp làm trẻ hóa làn da và chống lão hóa. Tinh chất trầm hương không gây độc hại, dị ứng và có thể được sử dụng cho tất cả các loại da.

Ung thư bàng quang là loại ung thư đường tiết niệu thường gặp nhất ở lứa tuổi 50 đến 70, đặc biệt tỉ lệ nam giới mắc bệnh này cao gấp đôi nữ giới.

Theo TTXVN

Orginal Source Trầm hương: 'Khắc tinh' của bệnh ung thư bàng quang

Bài liên quan

©2002-2022. Copyright by Sức Khỏe Cộng Đồng. Quản trị nội dung: BSCK2 Phạm Xuân Hậu.
Template by JoomShaper