ĐỒNG TÍNH LUYẾN ÁI NAM

Đồng tính luyến ái nam là gì?

Đồng tính luyến ái nam là tình trạng trong đó người đàn ông có xu hướng thôi thúc về tình cảm và tình dục hướng về những người đàn ông khác. Vì có hạn chế về cơ thể học và sinh lý học nênhọ có những trở ngại đáng sợ và cần phải vượt qua. Phần nhiều những người đồng tính luyến ái nam xem đây là cả một sự thách thức và tìm cách đương đầu với nó bằng sự thành thật và năng lựctột cùng. Trong tiến trình này, họ thường tự biến mình thành phụ nữ "bán thời gian". Họ mặc trang phục phụ nữ, trang điểm phấn son, bắt chước những cử chỉ đặc trưng của phụ nữ, và thậm chí đôikhi còn tìm cách sửa đổi cơ thể để trở thành phụ nữ "thứ thiệt".

Có phải tất cả những người đồng tính luyến ái nam đều làm như vậy không?

Không phải ai cũng như vậy. Có rất nhiều biến thái trong hành vi của người đồng tính luyến ái. Tuy vậy, phần lớn nhữngngười đồng tính luyến ái nam đều muốn đóng một phần nào vai trò của phụ nữ.

Một số người tự nhiên trở nên như vậy sao?

"Tự nhiên trở nên như vậy" là một trong nhiều cách giảithích mà những người đồng tính luyến ái nam đưa ra với hy vọng hiểu được vấn đề của chính mình. Vào thế kỷ 19, một số ngườiđồng tính luyến ái tự cho mình là những "urnings". Urning là người đàn ông có một phụ nữ ở bên trong, và người phụ nữ này tìm cách để thoát ra ngoài. Rõ ràng là ngay cả những người tự nhận mình là urnings cũng không thích thú gì với quan niệm này và toàn bộ ý tưởng này đã nhanh chóng lụi tàn.

Chứng đồng tính luyến ái nam không phải chỉ là vấn đề vềkích thích tố sao?

Sự mất quân bình về kích thích tố là một cách giải thích khác mà những người đồng tính luyến ái nam nhắc tới. Nhưng ngay cả lý do này cũng lại không đứng vững.

Cả đàn ông lẫn đàn bà đều có những kích thích tố sinh dục cả hai phái lưu thông đồng thời trong mạch máu của họ. Theo thuyết về kích thích tố, nếu kích thích tố nữ chiếm vai trội trong người nam thì những đặc tính yếu đuối, ẻo lả như phụ nữ và chứng đồng tính luyến ái xuất hiện. Nhưng khi được trắc nghiệm một cách khoa học thì ý tưởng này sụp đổ. Trước hết, nó không giải thích được những người đồng tính luyến ái nam là gì. Một số người đàn ông gân guốc, lực lưỡng, hoàn toàn đàn ông về mọi phương diện lại thật sự là những người đồng tính luyến ái cuồngnhiệt nhất. Rõ ràng họ đủ kích thích tố nam cần thiết.

Thứ hai, không phải là những lượng lớn kích thích tố sinhdục nam có tác dụng ngược lại với đòi hỏi của những người đồng tính luyến ái nam. Sự thật trái ngược lại là đằng khác. Những người đồng tính luyến ái nam tích cực khi được tiêm một lượng lớn kích thích tố nam thậm chí lại trở thành những người đồng tính luyến ái cuồng nhiệt hơn nữa.

Tại sao lại xảy ra điều này?

Công trình nghiên cứu sâu xa hơn chứng minh rằng kích thích tố sinh dục nam, testosterone, chịu trách nhiệm về xu hướng tình dục ở cả hai phái. Testosterone đem tiêm cho phụ nữ sẽ tạonên sự ham muốn tình dục không cưỡng lại được. Những người đồng tính luyến ái nam dung nạp thêm kích thích tố sinh dục nam sẽ quan tâm đến giới tính nhiều hơn, nhưng chỉ quan tâm đến giớitính của họ mà thôi.

Có phải đó là tất cả những gì người ta khám phá ra không?

Không. Các nhà nghiên cứu y học là những người làm việc cần mẫn và hiếm khi buông xuôi một vấn đề cho đến khi họ khai thác được mẩu thông tin cuối cùng từ vấn đề đó. Họ đặt lại vấn đề và chích oestrogen, kích thích tố sinh dục nữ với lượng lớn cho những người đàn ông tình nguyện, cho những người dị tính luyến ái, sau đó đến lượt những người đồng tính luyến ái.

Về mặt tình dục, điều gì xảy ra với những người đàn ông dị luyến ái sau khi được tiêm oestrogen?

Không có gì cả. Thật sự phải dùng "dấu âm" cho chuyện "có gì". Tất cả đều không thể thực hiện một hành động tính dục nào. Không cương, không xuất tinh, không khoái cảm cực độ, cũngkhông ham muốn một chút nào. Trong số này, không một ngườinào tìm cách chài mồi các "đối tác" nam. Ảnh hưởng duy nhất có thể quan sát được ở một vài người trong nhóm thí nghiệm là chứngvú lớn và rụng lông. Họ bối rối.

Thế chuyện gì xảy ra với những người đồng tính luyến ái?

Cũng giống hệt như vậy. Họ mất hết khoái cảm tình dục. Các cơ quan tình dục không chịu hoạt động. Thậm chí họ không còntìm kiếm những đối tác nam nữa. Một số trong họ có vú phát triển và bị rụng lông. Họ thích thú về những điều này.

Nhiều người đồng tính luyến ái nam thích xem vấn đề của mình tương đương với một khuyết tật bẩm sinh; một mối bất hạnh phải đeo đẳng suốt đời. Cách giải thích này hơi bi thảm. Nó hàm ýrằng tất cả những người đồng tính luyến ái là những kẻ bị lên án. Họ không một lời cầu xin sự thương xót ở cuộc đời, một số còn lấy làm rất hạnh phúc. Thật sự đối với những ai muốn thay đổi thìvẫn có cơ hội để thay đổi.

Bằng cách nào?

Nếu một người đồng tính luyến ái nam muốn từ bỏ chứng bệnh của mình và tìm một nhà thần kinh học có kinh nghiệm trong việc điều trị căn bệnh này, anh ta vẫn có cơ may trở thành một người dị tính luyến ái hạnh phúc như những người bìnhthường khác.

Những người đồng tính luyến ái nam thật sự làm gì với nhau?

Những chuyện thật đến mức không thể ngờ. Vì "trang thiết bị" hơi bị hạn chế nên trong sinh hoạt tình dục, họ cần phải có óctưởng tượng phong phú hơn những cặp vợ chồng dị tính luyến ái bình thường. Hành động của những người đồng tính luyến ái thông thường là thủ dâm lẫn nhau.

Không lẽ tất cả các cuộc tiếp xúc giữa những người đồng tính luyến ái đều vô vị như vậy sao?

Phần lớn còn vô vị hơn nữa. Đa số những người đồng tính luyến ái nam khi đi tìm "đối tác" đều không hề biết sự tán tỉnh. Thậm chí họ không có thời gian để tỏ dấu hiệu hoặc viết những lờiyêu đương trên giấy. Có vẻ là chứng đồng tính luyến ái tạo cho những người trong cuộc sự đòi hỏi không thể cưỡng lại được. Một người đồng tính luyến ái có thể đi tìm một tay đồng tính luyến áikhác mà không cần nhớ tên tuổi, mặt mũi, cảm xúc như thế nào.

Chắc chắn vẫn còn cái gì đó trong chứng đồng tình luyến ái chứ?

Có rất nhiều những biến thái khác nhau nhưng chúng đều mang một điểm chung: mối quan tâm hàng đầu là dương vật, không phải là một con người. Một người đồng tính luyến ái có thể "ra trận" 5 lần khác nhau - với những "đối tác" khác nhau. Anh ta hiếm khi biết tên của họ, có vẻ như anh ta sẽ không gặp lại bất cứ một người nào trong số những người đó. Ngoài ra, ít có người đồngtính luyến ái nào dùng tên thật. Họ thường dùng tên giả và chọn những cái tên gọi với hàm ý tính dục.

Một số người đồng tính luyến ái lại viết số điện thoại củamình lên tường trong các phòng điện thoại, phòng vệ sinh côngcộng và bất cứ chỗ nào có các người đồng tính luyến ái khác đi ngang qua. Sau đó, họ về nhà và chờ điện thoại reo, và không baogiờ phải chờ quá lâu. Một người đồng tính luyến ái khác gọi đến vàhọ định một cuộc hẹn hò...

Như vậy không nguy hiểm sao?

Các tay đồng tính luyến ái vẫn lao đầu vào sự nguy hiểm.Điều đó gần như là một phần trong nghi thức tình dục của họ. Vì những lý do mà chính anh ta không hiểu, một anh chàng đồngtính luyến ái không suy nghĩ khi mời một người lạ vào nhà mình lúc 2 giờ sáng chỉ để "vui vẻ" một chút. Do vậy, các vụ án mạng thường xảy ra với họ vì đôi khi họ mời lầm một tên đầu trộm đuôicướp vào nhà. Ngoài ra, sự bất đồng về các "phương thức" và các đặc quyền đôi khi dẫn đến sự đánh đập dã man. Thậm chí có một số người đồng tính luyến ái được biết dưới tên "kẻ bạo dâm và khổdâm". Đây là loại người đồng tính luyến ái mà những người khác đều sợ.

{mospagebreak}"Bạo dâm và khổ dâm" nghĩa là gì?

Theo nghĩa đen, đó là sự phiền toái. Những ai kết hợp đồng tính luyến ái với những hình thức thác loạn về bạo dâm và khổdâm là những con người tàn ác nhất trên đời.

Một tay "bạo dâm và khổ dâm" hành động như thế nào?

Chúng chuyên dụ dỗ những người đồng tính luyến ái khácđến nhà mình, gài bẫy và tra tấn họ. May mắn là những cuộc tra tấn thường có tính cách trẻ con và không khắc nghiệt lắm. Việc sợ bị bắt giữ và bỏ tù khiến chúng nới tay. Gary 26 tuổi, giáo viên đại học, một người đồng tính luyến ái từ 9 năm nay, kể:

"Lẽ ra tôi phải biết rằng có cái gì đó kỳ quặc trong con người thằng cha đó khi hắn tìm đến tôi trong quán rượu. Hắn không phải là loại người như tôi, hắn quá thô bạo. Nhưng tôi lại tò mò,tôi đã uống vài ly". Anh ta cười một cách căng thẳng.

"Chúng tôi cùng đi đến nhà hắn và mọi việc vẫn xảy ra như thường thấy: cởi quần áo, lên giường. Và trước khi tôi biết chuyện gì xảy ra, hắn kẹp đầu tôi vào giữa hai đầu gối và bắt đầu làm cho tôi ngạt thở. Trời thật là khủng khiếp!" - Anh ta lại cười.

"Hắn còng tay tôi lại, rồi dùng một đai da cột tôi vào giường.Sau đó, hắn đi vào căn phòng nhỏ và lấy ra một cây roi da. Đúng lúc đó có tiếng chuông điện thoại reo. Hắn cầm điện thoại, nóichuyện một lát, và khi gác máy, hắn không còn bị kích thích như trước nữa. Và rồi hắn để tôi ra về. Tôi không bao giờ còn trở lại quán rượu đó nữa".

Trường hợp của Gary là tiêu biểu. Nỗi khiếp sợ gây ra chonạn nhân cùng lời van xin thường khiến cho "kẻ bạo dâm và khổdâm" hài lòng. Không may là kết quả không thể đoán trước được. Đôi khi kẻ tra tấn đi quá xa, và kết thúc bằng sự cắt xẻo và cáichết.

Những người đồng tính luyến ái nam có hòa hợp với người đồng tính luyến ái nữ không?

Điều duy nhất mà họ có chung là sự khinh bỉ đối với những người dị tính luyến ái.

Hiếm khi một người đồng tình luyến ái nữ bước vào quánrượu dành cho người đồng tính luyến ái nam vì sức ép ở đó quá cao. Phần lớn các trường hợp đồng tính luyến ái nam có những cảm xúc hơi pha trộn đối với phụ nữ, và người đồng tính luyến ái nữ không thật sự say mê đàn ông. Một người đồng tính luyến ái nam vẫn là đàn ông, dù lúc đó anh để tóc kiểu nào đi nữa. Và người đồng tính luyến ái nữ vẫn luôn là một phụ nữ.

Người đồng tính luyến ái có thể thay đổi về mặt cơ thể không?

Nhiều người đồng tính luyến ái nam có ước muốn mãnh liệtvề việc khắc phục những trở ngại về di truyền học, cơ thể học, sinhlý học để cuối cùng trở thành một phụ nữ. Điều này đòi hỏi phải đánh đổi tất cả mặc dù chỉ có rất ít trường hợp thành công.

Trước hết, bệnh nhân phải tìm một bác sĩ sẵn sàng làm côngviệc đó. Một số phẫu thuật gia nhận làm vì họ cũng là người đồng tính luyến ái. Cuộc giải phẫu tương đối đơn giản: Sau khi được gâymê tổng quát, dương vật bị cắt rời tận gốc. Các tinh hoàn bị lấy đihoàn toàn. Bằng giải phẫu tạo hình, một âm đạo nhân tạo được tạo ra tại phía dưới gốc của dương vật.

Đồng thời, giải phẫu tạo hình cũng được áp dụng trên bộngực. Phương pháp thông thường là bơm silicone, một thủ thuật vẫn được áp dụng cho những người phụ nữ có bộ ngực kém phát triển. Và như vậy là một người đàn ông đã biến thành một người đàn bà. Nhưng anh ta không phải là một người đàn bà hoàn toàn.

Anh ta chỉ đơn giản là một người đàn ông mất các bộ phận sinh dục ngoài, có thêm một chút xốp bơm vào ngực và một vết thương bỏ ngỏ. Ngoài ra, anh ta vẫn còn phải đương đầu với nhiều vấn đềkhó khăn khác.

Trong vài tháng đầu, người "phụ nữ" mới phải tự mình nong âm đạo mỗi ngày; nếu không, nó sẽ khép lại. Sau đó, anh ta phảinhờ đến sự giúp đỡ người khác.

Tuyến thượng thận vẫn tiếp tục sản xuất testosterone - kích thích tố nam. Nó chưa nhận được tin tức gì về sự "đổi mới" cả. Để chống lại sự bướng bỉnh này, người "phụ nữ" mới phải dùng kíchthích tố sinh dục nữ để ngăn không cho râu phát triển và giữ được dáng vẻ mong muốn. "Cô ta" cũng phải xoa kem kích thích tố vào bộ ngực cho chúng có vẻ "đàn bà".

Bài liên quan

THUỐC KÍCH DỤC (AP HRODISIACS)
SỰ GIAO HỢP
CÁC CƠ QUAN SINH DỤC NỮ
CƠ QUAN SINH DỤC NAM
©2002-2023. Copyright by Sức Khỏe Cộng Đồng. Quản trị nội dung: BSCK2 Phạm Xuân Hậu.
Template by JoomShaper