Giảm cân để tăng chất lượng tình dục

Những phụ nữ béo phì bắt đầu giảm được lượng mỡ thừa cũng sẽ thấy sự gia tăng trong chất lượng cuộc sống chăn gối của mình, một nghiên cứu Mỹ mới công bố như vậy. 0 align=right border=0>

Những phụ nữ béo phì bắt đầu giảm được lượng mỡ thừa cũng sẽ thấy sự gia tăng trong chất lượng cuộc sống chăn gối của mình, một nghiên cứu Mỹ mới công bố như vậy.

Kể cả một lượng cân nhỏ mất đi cũng giảm bớt sự phàn nàn về ngoại hình kém hấp dẫn và dẫn tới việc gia tăng khoái cảm. Nghiên cứu được công bố tại cuộc họp hằng năm của Hiệp hội Nghiên cứu chứng béo phì Bắc Mỹ (NAASO) ở Vancouver.

"Nếu mọi người hưởng được lợi ích từ việc giảm cân và các nỗ lực gìn giữ sức khoẻ, điều đó sẽ thúc đẩy họ tiếp tục duy trì lối sống lành mạnh" - Martin Binks, Giám đốc sức khoẻ hành vi tại Trung tâm Dinh dưỡng và Sức khoẻ Duke ở Durham (North Carolina, Mỹ )nói.

Các nhà nghiên cứu đã theo dõi 161 phụ nữ béo phì tham gia vào một chương trình giảm cân ở Minnesota. Khi nghiên cứu mới bắt đầu, gần 2/3 chị em cho biết gặp phải nhiều vấn đề về mọi khía cạnh của cuộc sống tình dục.

Trong năm đầu tiên, tỷ lệ những phụ nữ có trục trặc về khoái cảm giảm từ 39% xuống 15%, số những người mặc cảm về hình thể cũng giảm từ 68% xuống 26%.

Chương trình giảm cân Minnesota kéo dài trong 2 năm, nhưng các nhà nghiên cứu cho biết hầu hết lượng cân giảm diễn ra trong năm đầu. Họ cũng tìm thấy kết quả tương tự trong cuộc khảo sát trên 26 đàn ông béo phì trong chương trình giảm cân ở Minnesota.

Các quan chức cho biết tình trạng béo phì đang gia tăng nhanh chóng ở Bắc Mỹ trong 2 thập kỷ qua và 64% người trưởng thành ở Mỹ thuộc dạng thừa cân hay béo phì.

Theo Vnexpress

Orginal Source Giảm cân để tăng chất lượng tình dục

Bài liên quan

THUỐC KÍCH DỤC (AP HRODISIACS)
SỰ GIAO HỢP
CÁC CƠ QUAN SINH DỤC NỮ
CƠ QUAN SINH DỤC NAM
©2002-2023. Copyright by Sức Khỏe Cộng Đồng. Quản trị nội dung: BSCK2 Phạm Xuân Hậu.
Template by JoomShaper