Mẹo khiến cho giảm cơn đau bụng kinh không cần thuốc

Cảm giác đau bụng ngày “đèn đỏ” làm ko ít chị em “khổ sở”, phiên toái. Thay vì lạm dụng uống thuốc giảm đau, chị em mang thể tiêu dùng các cách thức giảm đau bất chợt dưới đây .

Điều cần biết về mang giày không vớ
Một nghiên cứu mới cho thấy dù việc mang giày không mang vớ đang ngày một phổ biến nhưng đó không hẳn là một ý tưởng tốt.
Cách vượt qua 'cám dỗ' thèm ăn

TPO - Luôn mong muốn một thân hình cân đối để không bị người khác chê cười hay đơn giản chỉ vì muốn diện những bộ cánh lộng lẫy, nhiều người đã lên kế hoạch ăn kiêng dài ngày cho mình.

Khỏe nhờ ăn chuối mỗi ngày

Thêm chuối vào chế độ ăn giúp giữ cho đôi mắt khỏe mạnh. Chuối chứa một lượng nhỏ vitamin A, có thể tan trong chất béo nên rất quan trọng cho việc bảo vệ đôi mắt và thị lực bình thường

Lợi ích ít người biết của... nước bọt

Nước bọt là một trong những loại thể dịch khá quan trọng do tuyến nước bọt ở miệng tiết ra. Với nước bọt của mình thì không sao, nhưng với nước bọt của người khác (chỉ trừ là của bạn đời) thì người ta thường có cảm giác ghê ghê. Tuy nhiên ít người biết rằng đó là một thứ dịch có rất nhiều lợi ích.

Ảnh minh hoạ
Ảnh minh hoạ
Nghiên cứu về phương pháp điều trị thoát vị đĩa đệm cột sống thắt lưng
Bên cạnh các phương pháp điều trị thông thường, hiện nay, những sản phẩm có nguồn gốc thiên nhiên cũng đem lại hiệu quả tốt trong điều trị thoát vị đĩa đệm cột sống thắt lưng và được khẳng định qua nhiều nghiên cứu khoa học. Điển hình cho dòng sản phẩm này là thực phẩm chức năng Cốt Thoái Vương.
Khám và tư vấn sức khỏe miễn phí cho bệnh nhân vẩy nến
Từ 7h30- 11h30 ngày 20/09/2013, bệnh viện Da liễu TP.HCM tổ chức chương trình “Khám và tư vấn sức khỏe miễn phí cho bệnh nhân vẩy nến”, dưới sự tư vấn và khám bệnh trực tiếp bởi các chuyên gia hàng đầu trong lĩnh vực da liễu.
Bài thuốc hay chữa bệnh đau dạ dày – tá tràng
Trong thời gian gần đây , ở miền Tây Bắc, bất kể đi đâu cũng nghe người ta bàn tán đến chuyện có một lương y chữa bệnh khỏi cho cả nghìn người một năm. Tò mò và muốn biết thực hư , chúng tôi đã tìm đến tận nơi để tìm hiểu.
Thao tác làm dao lạnh
Thao tác làm dao lạnh
Làm sao để khiến bệnh ung thư trở thành mạn tính như bệnh cao huyết áp hay tiểu đường?
TP - Kỹ thuật điều trị miễn dịch đông lạnh mới có thể giúp bệnh nhân ung thư giai đoạn muộn khống chế bệnh mạn tính.
Sản phẩm gia tăng hấp dẫn giới tính
TP - Con người có feromon? Chưa nhà khoa học nào đủ can đảm xác nhận điều này, song cũng không nhiều vị phủ nhận. Các nghiên cứu về “ma túy tình yêu” vẫn được tích cực tiến hành tại nhiều quốc gia thế giới.
©2002-2023. Copyright by Sức Khỏe Cộng Đồng. Quản trị nội dung: BSCK2 Phạm Xuân Hậu.
Template by JoomShaper