Phụ nữ... thích gì?

Dù bạn là nam hay nữ giới, những thông tin sau có thể vẫn hữu ích cho bạn, giải đáp được phần nào băn khoăn của bạn về phái đẹp trong đời sống the phòng. ch cho bạn, giải đáp được phần nào băn khoăn của bạn về phái đẹp trong đời sống the phòng. Cảm hứng của phụ nữ không mạnh bằng nam giới

Thực ra cảm hứng của phụ nữ không hề kém nam giới chút nào. Âm vật của phụ nữ cũng bao gồm nhiều dây chằng như ở nam giới, nhưng lại tập trung ở một khu vực nhỏ hơn rất nhiều. Vì vậy, những cảm giác kích thích mà phụ nữ cảm thấy sẽ vô cùng mãnh liệt.

Một số phụ nữ cho biết họ từng đạt được nhiều cực khoái một lúc, điều hiếm khi ta gặp ở nam giới. Mỗi phụ nữ mỗi khác và việc cảm hứng của lần này cực kỳ mãnh liệt, nhưng lần khác lại kém hơn là điều bình thường

Phụ nữ thích nhanh và mạnh mẽ

Trên thực tế, hiếm khi chúng ta thấy phụ nữ nào phàn nàn về việc chàng không đủ nhanh và mạnh. Tuy nhiên họ lại bình luận về việc muốn được cảm nhận một “mối liên kết” với người bạn đời và họ muốn được đụng chạm, vuốt ve một cách nhẹ nhàng, chậm rãi trên toàn cơ thể. Phong cách nhẹ nhàng và chậm rãi này có thể khiến các chàng cực kỳ thoải mái và trút bỏ gánh nặng “trình diễn” sang một bên.

Như mọi khía cạnh khác của “chuyện ấy”, điều quan trọng chính là sự khác biệt giữa từng cá nhân và sở thích của phụ nữ có thể thay đổi tùy theo thời điểm. Đây cũng chính là điều quan trọng mà cả hai bên cùng nhau thảo luận.

Hầu hết phụ nữ không “solo”

Theo như phần lớn các nghiên cứu, khoảng 2/3 phụ nữ từng “tự sướng” ít nhất một vài lần trong đời. Có thể họ làm vậy để thư giãn, để dễ ngủ hơn và vô số những lý do khác. Và họ có thể “một mình” cho dù còn độc thân hay đã lập gia đình.

Hầu hết phụ nữ “tự sướng” đều đạt cực khoái. Và một số nghiên cứu chỉ ra rằng, cực khoái đạt được qua việc “tự xử” mạnh mẽ hơn về mặt thể chất so với cực khoái có được khi làm chuyện ấy. Điều này có thể do việc thiếu vắng đối phương làm phụ nữ có khả năng tập trung cao độ hơn vào việc thỏa mãn bản thân.

Rất nhiều phụ nữ có thể cảm thấy thỏa mãn mà không cần “lên đỉnh”. Mặt khác, một số phụ nữ đạt được cực khoái có thể cảm thấy thỏa mãn về mặt sinh lý, nhưng về tâm lý thì không. Cách tốt nhất để biết nàng có thỏa mãn hay không, đó là hỏi xem nàng cảm thấy như thế nào và liệu nàng có cần hay muốn gì nữa không?

Khi phụ nữ nói “không”, điều đó có nghĩa là “có thể”

Điều này rõ ràng không hề đúng. Luật pháp đã ghi rõ, nếu thực hiện “chuyện ấy” mà không được sự cho phép của người kia là hành vi phạm pháp, bất kể người ấy là nam giới hay nữ giới. Vì vậy, điều quan trọng là hai người cần phải nói chuyện với nhau một cách nghiêm túc về những gì cả hai muốn và không muốn.

Những bước tiến về vai trò của phụ nữ trong xã hội đã tạo cơ hội để phụ nữ có thể dễ dàng bộc lộ những mối quan tâm cũng như rắc rối về chuyện thầm kín của mình hơn trước kia. Tuy nhiên, những lầm tưởng trên đây về phụ nữ vẫn gây ảnh hưởng mạnh mẽ lên cả nam giới cũng như nữ giới. Điều chúng ta cần làm là nhận thức một cách đúng đắn về những lầm tưởng này và quyết định xem điều gì là đúng, điều gì là sai đối với chuyện phòng the của hai người. Bạn sẽ thấy, có được một người để trò chuyện cởi mở và thẳng thắn mà không lo bị phán xét về những vấn đề như thế này mang lại lợi ích lớn tới mức nào.

Theo TGPN

Orginal Source Phụ nữ... thích gì?

Bài liên quan

©2002-2022. Copyright by Sức Khỏe Cộng Đồng. Quản trị nội dung: BSCK2 Phạm Xuân Hậu.
Template by JoomShaper