Bác sĩ giải đáp “chuyện ấy” - 6

61. Vợ: Thưa bác sĩ, như ông đã biết, chúng tôi mới cưới nhau.

Bác sĩ: Như cô thấy đấy. Điều đó hết sức tự nhiên và chẳng có gì phải ngượng ngùng cả. Cô là một người đàn bà bình thường có sự cuốn hút đối với đàn ông, vì điều kiện đó đảm bảo sự duy trì nòi giống. Trong một xã hội giản đơn thì việc người phụ nữ có bao nhiêu bạn trai và thay đổi bạn trai bao nhiêu lần đều không có ý nghĩa lớn, nhưng trong xã hội hiện tại, vô cùng phức tạp của chúng ta với vô số các cấm đoán về mặt xã hội làm cho hôn nhân trở nên một sự kiến rất phức tạp và thực ra, chúng ta còn phải hy sinh nhiều cho hôn nhân.

62. Vợ: Thưa bác sĩ, tôi có một câu hỏi muốn hỏi bác sĩ, tôi không chỉ suy nghĩ mà còn bàn luận với các phụ nữ khác, nhưng không ai trong chúng tôi đồng ý với điều đó. Vấn đề là ở chỗ, nếu như vợ là người đặt vấn đề trước chồng?

Bác sĩ: Nhiều cuộc hôn nhân bị tan vỡ chính là do vấn đề này. Đa số các cô gái ở các nước phương Tây được giáo dục hoàn toàn tự nhiên đối với họ là tránh việc đặt bất cứ vấn đề nào với chồng, nhất là trong thời kỳ đầu sau khi cưới. Nhiều phụ nữ thậm chí không dám đáp lại các trò chơi tình dục do chồng khởi xướng. Trong điều kiện đó người chồng cần phải loại bỏ được sự e thẹn của vợ cho tới khi, tự cô tta tham gia các trò chơi tình dục với sự thích thú và tin tưởng, đôi khi có thể giành lấy quyền chủ động. Đó thường là nhiệm vụ của chồng, nhưng nhiệm vụ đó có thể thay đổi do hàng loạt nguyên nhân, trong đó chủ yếu là sự đa dạng. Tôi nhận được rất nhiều thư đủ để minh hoạ điều đó. Trong một bức thư, người vợ viết rằng, hai người lấy nhau được 5 năm, trong suốt thời gian đó họ chỉ quen với một tư thế giao hợp, điều đó làm mất hết mọi hứng thú đối với sinh hoạt tình dục. Vì thế cô ấy yêu cần gửi cho cô ấy cuốn sách nói về vấn đề này, giúp cho cuộc sống hôn nhân của họ.

63. Chồng: Như người ta thường nói: Có những người đàn bà có tính cách mạnh mẽ thường kể về các ông đàn ông có thể biểu diễncác điều kỳ diệu về khả năng sinh dục. Ông có thể cho biết ý kiến của ông về việc này?

Bác sĩ: Khả năng tình dục này của con người phụ thuộc trước hết vào cấu trúc tình dục.

Cấu trúc tình dục - đó là tổng thể những đặc tính sinh lý cố định của cơ thể trên cơ sở các yếu tố di truyền và sẵn có. Cấu trúc tình dục xác định giới hạn khả năng tình dục của con người và khả năng chống lại những yếu tố độc hại khác nhau. Có thể chia làm 3 loại cấu trúc tình dục: mạnh mẽ, vừa phải, và yếu. Điều dễ hiểu là so sánh khả năng tình dục mạnh mẽ với 1 số người đàn ông có cấutrúc tình dục yếu là khập khiễng. Đồng thời cấu trúc tình dục chỉ nói lên khả năng tình dục của đàn ông mà không đem lại một sự đánh giá nào đó có ảnh hưởng tới sức khoẻ về thể chất của đàn ông cũng như tuổi thọ của anh ta. Hoàn toàn có thể xảy ra trường hợp khi cả hai người cùng sống trong một điều kiện nhất định, người có khả năng tình dục yếu hơn có thể sẽ sống lâu hơn người có khả năng tình dục mạnh mẽ. Nhưng khi đánh giá các khả năng tình dục không thể không lưu ý tới cấu trúc tình dục của người đàn ông và hành vi của anh ta trong lúc giao hợp. Có một điều chắc chắn là cấu trúc tình dục có ảnh hưởng tới tuổi thọ của đời sống tình dục, cường độ, của người mạnh mẽ hơn bất cứ yếu tố nghề nghiệp hoặc tâm lý nào khác. Điều đó cũng thật dễ hiểu. Mọi việc thật đơn giản

- người đàn ông có cấu trúc sinh dục mạnh mẽ có khả năng sinh hoạt tình dục trong một thời gian dài bất chấp các điều kiện sống khó khăn, sự khó chịu ở nơi làm việc, bệnh tật,... Trong khi người đàn ông có cấu trúc tình dục yếu hơn ngay trong những điều kiện thuận lợi có thể cảm thấy sự sút kém khả năng tình dục.

Đàn bà cũng giống như đàn ông, tạm có thể chia làm 3 dạng nói ở trên: mạnh mẽ, vừa phải, và yếu ớt. Người đàn bà có cấu trúc tình dục mạnh mẽ không cầm có sự kích thích thêm tới vùng âm vật trong khi giao hợp. Sự hưng phấn mạnh mẽ, việc làm ướt khá tốt các cơ quan sinh lý đảm bảo sự giao hợp dễ dàng. Sự cực khoái của người đàn bà này cũng có phần khác với những người có cấu trúc tình dục yếu hơn, có thể gọi đó là sự cực khóai liên tục. Sau khúc dạo đầu và từ thời điểm đưa dương vật vào âm đạo người đàn bà ở dạng này cảm thấy ngây ngất càng mạnh mẽ hơn. Trong lúc giao hợp, cô ta có thể muốn kéo dài khoái cảm, biết ra khỏi cực khoái hoặc yêu cầu bạn tình dừng mọi chuyển động của cơ thể. Trong khoảng khắc nào đó tình cảm sung sướng và khoái cảm dâng lên đến cực độ quá giới hạn của hệ thần kinh có thể làm xuất hiện các giọt nước mắt hoặc tiếng rên rỉ. Trong các trường hợp đó nên tạm dừng mọi chuyển động, sau khi vuốt ve mới tiếp tục giao hợp.

Dạng đàn bà này thuộc hạng siêu khoái cảm có nghĩa là những người có thể đạt được vài lần cực khoái trong một lần giao hợp và sau khi nghỉ ngơi có khi họ lại muốn tiếp tục giao hợp nữa.Để làm thoải mái những người đàn bà như vậy, đàn ông phải khá vất vả. Nhưng đồng thời ý thức được rằng anh ta đủ khả năng làm hưng phấn người đàn bà như vậy và đưa cô ta đến cực khoái sẽ làm nảy sinh lòng tự hào, cảm thấy giá trị của bản thân và nó sẽ làm tăng thêm khả năng tình dục của người đàn ông.

Muốn để người đàn bà có tính khí mạnh mẽ đạt được vài lần cực khoái trong một lần giao hợp, tốt nhất là hãy giúp cô ta trong thời gian dạo đầu của tình yêu, trước khi đưa dương vật vào âm đạo bằng cách gây hưng phấn, biết kích thích các vùng gợi dục. Làm như thế tiếp tục trong lúc giao hợp sẽ giúp cho người đàn bà dạng này thường đạt được vài lần cực khoái, làm cho cô ta hoàn toàn được thoả mãn.

Bài liên quan

©2002-2023. Copyright by Sức Khỏe Cộng Đồng. Quản trị nội dung: BSCK2 Phạm Xuân Hậu.
Template by JoomShaper