Bác sĩ giải đáp “chuyện ấy” - 8

87. Chồng: Người đàn ông phải làm gì với phụ nữ có tính khí yếu ớt?

Bác sĩ: Như đã nói ở trên, để cho người phụ nữ có tính khí yếu hơn đạt được cực khoái mà không có tác động phụ tới các vùng kích dục là rất khó. Thường trong khi giao hợp những người phụ nữ này lúc sắp đạt được cực khoái hay căng người ra, cọ sát âm vật mạnh hơn hoặc đưa dương vật vào âm đạo sâu hơn. Tính trung bình có khoảng nửa số phụ nữ đạt được cực khoái bằng cách tự kích thích âm vật. Những phụ nữ có tính khí yếu khi đến thời điểm cực khoái thường tăng các chuyển động của cơ thể hoặc có các nụ hôn kéo dài, có thể có rên lên hoặc hít hơi.

Mặc dù làm cho người phụ nữ có tính khí yếu ớt đạt sự cực khoái cũng tương đối phức tạp, nhưng nếu người đàn ông làm được điều đó, anh ta sẽ có một vị trí quan trọng trong tâm hồn cô ấy.Thật ra số những phụ nữ như vậy cũng không phải là nhiều. Đó là những người không đạt được cực khoái không phải trong mọi lần giao hợp hoặc đạt được cực khoái nếu không có tác động tới âm vật, cửa âm đạo hoặc các vùng kích dục khác.

Những người đàn bà như vậy cần sự giao tiếp đặc biệt về tâm lý với đàn ông, họ không nên im lặng, nghi ngờ hoặc ngượng ngùnggì cả. Để đạt được sự cực khoái cần phải hoàn toàn tự tin, thoải mái về tư tưỏng. Cô ta phải tự kích thích âm vật hoặc với sự giúp đỡ của đàn ông, cô ấy phải tin rằng, bạn tình của mình hoàn toàn yêu mình và hiểu những đặc điểm tâm lý của mình.

Vai trò việc kích thích âm vật đối với những người đàn bà có tính cách yếu ớt là hết sức cần thiết nhưng cũng không được coi nhẹ các vùng kích dục khác cũng tạo nên không ít hưng phấn. Người chồng cần phải nhớ rằng, toàn bộ cơ thể người phụ nữ rất nhạy cảm với các hành động âu yếm, ôm ấp, vuốt ve. Cách cư xử của người đàn ông đối với người đàn bà có tính khí yếu có thể hình dung theo sơ đồ như sau: trong khoảng thời gian nhất định (tới 30 phút hoặc lâu hơn nữa), người đàn ông tác động tới các vùng kích dục, dùng những lời âu yếm làm cho bạn tình thấy dễ chịu. Khi sự hưng phấn của người đàn bà đạt tới mức cần thiết, nên đưa dương vật vào âm đạo. Khi đó nhất thiết phải kích thích âm vật, khi cảm thấy sự co cơ chứng tỏ đã đạt được cực khoái, cần chấm dứt việc kích thích các vùng kích dục. Mặc dù có thể tiếp tục cho tới lúc người phụ nữ trở lại trạng thái bình thường. Nếu như đàn ông đạt được cực khoái trước thì anh ta phải tiếp tục kích thích các vùng kích dục cho tới khi cô ta đạt được cực khoái mặc cho anh ấy không còn khả năng tiếp tục dập được nữa. Vợ chồng hiểu nhau rất nhanh còn những quan hệ bất chợt thì những lời khuyên trên không có tác dụng được.

Những người đàn bà có tính mạnh mẽ thường làm cho những người đàn ông sợ hãi không đủ sức thoả mãn được, họ thường lạilàm các bà nghi ngờ lòng chung thủy của các ông. Đại đa số các trường hợp lo lắng đó là vô căn cứ. Hành vi của con người phụ thuộc trước hết vào việc giáo dục và các nếp đạo đức. Chỉ có những người đàn bà có tính khí mạnh mẽ mới thay đổi các hành vi đó để tìm cảm xúc mới lạ. Giúp cho những người đàn bà có tính khí mạnh mẽ đạt được cực khóai trong mỗi lần giao hợp sẽ làm tăng lòng tự trọng và sự tự tin vào sức mạnh và khả năng của mỗi người đàn ông.

Tôi xin nhấn mạnh rằng, các yếu tố bên ngoài có vai trò cực kỳ quan trọng đối với người phụ nữ, chúng có thể là lực cản trở trong suốt quá trình giao hợp. Đó có thể là sự thiếu vui vẻ trong gia đình hoặc ở nơi làm việc, mệt mỏi quá sức, con ốm, nghi ngờ lòng chung thủy của chồng cũng có thể ngăn cản việc đạt được cực khoái kể cả ở các phụ nữ có tính khí mạnh mẽ. Khi ông chồng bẩn thỉu, thô bạo, say rượu tức là việc giao hợp diễn ra nhanh chóng cũng làm cho phụ nữ không đạt được cực khoái.

Các yếu tố khác cũng có thể làm ảnh hưởng tới khả năng đạt được cực khoái đó là khi ở chỗ lạ không quen, sự vội vàng, sự bất tiện, ở trong xe ô tô, không có chỗ rửa ráy.... cũng làm ảnh hưởng tới cực khoái. Trong các trường hợp trên người đàn ông vẫn đạt được việc phóng tinh vì tình dục của đàn ông được diễn đạt mạnhmẽ hơn đàn bà. Điều đó liên quan trước hết tới giới động vật khi con đực rất tích cực muốn được giao hợp, thường đánh nhau với cáccon khác để giành con cái. Ở đây có thể dẫn ra ví dụ sau: Nếu như trong lúc hai con mèo đang giao hợp, con mèo cái nhìn thấy con chuột nó vẫn theo còn con đực thì không bao giờ làm điều đó.

88. Vợ: Có thể nhìn bề ngoài mà xác định được cấu trúc tình dục, tính khí của đàn ông hoặc đàn bà được không?

Bác sĩ: Một vài nhân tố gián tiếp bên ngoài để có thể đoán biết được cấu trúc sinh dục của đàn ông. Song những tiêu chí tương đối đó cũng không thể đánh giá chính xác được.

Người ta cho rằng những người đàn ông chân dài có cấu trúc sinh dục kém hơn những người đàn ông có chân ngắn hơn tính từ thân trở xuống. Khoảng hói trên trán (ngay ở lứa tuổi trẻ) được đánh giá như biểu hiện chức năng cân đối của các tuyến tình dục, và ngược lại nếu tóc chảy xuống trán chỉ rõ sự kém hoặc của các tuyến nội tiết.

Người ta cũng cho rằng những người đàn ông cương quyết, có ý chí năng động lại là những người có khả năng tình dục kém người không kiên quyết, thụ động và lờ đờ.

Ở đàn bà, có lẽ chỉ nhìn vào cấu tạo của mái tóc trên đầu mới có thể xác định được hoạt động của buồng trứng, nếu các sợi tóc rất mềm và nhỏ điều đó gián tiếp nói lên một vài sự mất cân đối giữ các hoóc môn sinh dục của đàn bà (tôi nhắc lại trong cơ thể của đàn ông có hình thành các hoóc môn sinh dịch của đàn bà và trong cơ thể của đàn bà có tiết ra các hoóc môn của đàn ông, những hoóc môn này có lượng tương đương nhất định). Nhưng tôi cũng lưu ý rằng rút ra những kết luận chắc chắn về tính khí của phụ nữ dựa theo tương quan các hoóc môn cũng là việc không chính xác.

Vì thế để trả lời câu hỏi này có thể trả lời thế này. Dựa theo bề ngoài để phán đoán cấu trúc sinh lý của đàn ông và đàn bà rất phức tạp. Còn nếu kiểm tra cơ thể ở dạng khoả thân thì có thể trả lời câu hỏi này chính xác hơn.

89. Chồng: Thường thấy mọi người kêu ca rằng đàn ông thì được thoả mãn, còn đàn bà thì không. Đó là sự bắt nguồn các bất mãn sự bực bội, quở trách của đàn bà, phải làm thế nào trong các trường hợp này?

Bác sĩ: Lý tưởng nhất là cả đàn ông và đàn bà đồng thời đạt được cực khoái. Song điều đó không phải lúc nào cũng thực hiện được, bởi vậy người đàn ông cần chú ý làm sao cho người phụ nữ đạt được cực khoái, giúp cô ta trong việc ấy, tiếp nhận những mong muốn của cô ta. Đó chính là cách cư xử đúng đắn của người đàn ông muốn cho chuyện chăn gối lúc nào cũng được hài hoà, êm thấm.

Độ dài của cực khoái giữ những người đàn bà rất khác nhau. Có khi lúc cực khoái họ rên rỉ, la hét, kêu ca làm cho không ít đàn ông trẻ, thiếu kinh nghiệm khiếp sợ. Đặc biệt sau khi đạt được cực khoái, người đàn bà mệt mỏi lịm đi.

Thái độ của vợ đối với chồng phụ thuộc vào cấu trúc tình dục cũng rất riêng biệt. Chẳng hạn như người đàn ông với cấu trúc tình dục yếu ớt có thể giao hợp 1-2 lần trong một ngày đêm, nhưng điều đó không có nghĩa là anh ta không đủ sức thoả mãn ngay cả những người đàn bà có tính khí mạnh mẽ nhất. Người đàn bà biết cách xử sự đúng, sự dịu dàng, âu yếm thì người đàn ông lúc nào cũng tự tin vào bản thân ngay cả khi chỉ có thể giao hợp được một lần. Trong trường hợp này người phụ nữ có thể đạt được sự thoả mãn hơn cả với người đàn ông có tính khí mạnh mẽ hơn, người đàn ông có thể tiến hành giao hợp nhiều lần trong một đêm. Sự gần gũi về tâm hồn, sự say mê nhau có một ý nghĩa rất lớn chứ không phải "sức mạnh tình dục" hoang tưởng.

Đòi hỏi quá cao đối với người đàn ông chỉ có khả năng tình dục hạn chế là phi lý, cũng giống như người đàn ông buộc tội người đàn bà rằng cô ta quá yếu về tình dục vậy.

Ngoài ra, nếu người đàn ông có cấu trúc tình dục mạnh mẽ và muốn được giao hợp nhiều lần, thì cũng không nên từ chối họ. Kích thước của dương vật không có ý nghĩa quyết định để đạt được sự cực khoái của phụ nữ.

Chiều sâu của âm đạo khoảng 10-12 centimet, ngoài ra, khi bị hưng phấn về tình dục, như đã nói ở trên, sẽ hình thành vòng co, có nghĩa là diễn ra sự co các cơ của âm đạo. Bở vậy ngay cả dương vật có kích thước nhỏ cũng bị kẹp chặt vào thành âm đạo.

Cần biết rằng âm đạo không có các tế bào kích dục riêng biệt nên việc kích thích các vùng kích dụng ở giữa âm đạo và khu vực âm vật quan trọng hơn kích thước dương vật.

Có dương vật nhỏ hơn 10cm (độ dài trung bình của dương vậtkhoảng 10-12 cm). Ở các nước Châu Âu, độ dài trung bình của dương vật ở trạng thái cương cứng khoảng từ 10-15 cm, những dương vật dài hơn 20cm rất ít gặp. Nếu dương vật dài hơn 20 cm tốt nhất giao hợp ở tư thế đằng sau (trong trường hợp này, cặp mu của phụ nữ sẽ cản bớt độ dài của dương vật vào âm đạo), hoặc phụ nữ gập chân lại mu trên âm đạo cũng không để dương vật vào sâuđược. Ở tư thế dạng cao chân hoặc phụ nữ ở trên có thể sẽ tạo ra những cảm giác đau đớn. Những tư thế này nên sử dụng nếu dương vật bé.

Sự phát triển của cơ thể bên ngoài của đàn ông cũng có ý nghĩa to lớn đối với phụ nữ. Một số phụ nữ thích loại đàn ông vạm vỡ, to khoẻ, một số khác lại thích những người mềm mỏng, yếu đuối một chút. Với loại người đàn ông ưa thích, aàn bà sẽ đạt được cực khoái nhanh nhất, ngược lại những người họ không htích thì ngay cả những phụ nữ có tính khí mạnh mẽ cũng không nhận được khoái cảm như đã từng được nhân. Bởi vậy thất sai lầm nếu người đàn ông cố tình giành lấy tình yêu của người phụ nữ mà anh ta lại không thuộc phạm vi dạng người cô ấy ưa thích về mặt trí tuệ cũng như về thể lực.

Nếu vợ chưa đạt được cực khoái mà người chồng đã phóng tinh, thì có thể có một lời khuyên - bằng cách kích thích các vùng kích dục (trước hết là âm vật) để giúp phụ nữ đạt được cực khoái.Điều đó là cần thiết, tự nhiên và hết sức bình thường.

Đối với đa số phụ nữ, họ chỉ đạt được cực khoái nếu những người bạn tình chiếm được tình yêu, lòng tin, và sự kính trọng của họ. Khi không có được các điều kiện đó, người phụ nữ hay nghi ngờ sự đúng đắn trong hành vi của mình hoặc cách xử sự thì sẽ không đạt được cực khoái. Điều đó chính là sự khác biệt trong khoái cảm của đàn bà so với đàn ông. Đàn ông thường không cần sự liên quan nào với tâm lý cả. Mặc dù cũng thường gặp các phụ nữ mà khi hưng phấn tình dục và sự khoái cảm đạt được với hành vi thô bạo từ phía đàn ông trở lên đa dạng và thú vị hơn.

90. Chồng: Có thể gọi những phụ nữ không tham gia trò chơi tình dục chuẩn bị trước là những người có khả năng tình dục cao không?

Bác sĩ: Không. Cần phải lưu ý tới tất cả tình huống. Có rất ít đàn bà có đòi hỏi cao về tình dục, về phía đàn ông, cũng không có người có thể thoả mãn những người đàn bà như vậy. Vấn đề là ở chỗ không phải là đàn ông không có khả năng làm thoả mãn những phụ nữ đó, mà ở chỗ họ lo lắng điều đó. Có những đàn ông tức giận đối với người vợ đòi hỏi việc giao hợp nhiều lần. Nhưng nhiều cô gái được giáo dục một cách dè chừng đối với các quan hệ tình dục, nên khi thành vợ, người phụ nữ đó có thái độ hời hợt đối với các quan hệ trong hôn nhân. Trong các trường hợp đó tất nhiên, người vợ phải bồi bổ thêm kiến thức của bản thân như người ta thường nói.

Bài liên quan

©2002-2023. Copyright by Sức Khỏe Cộng Đồng. Quản trị nội dung: BSCK2 Phạm Xuân Hậu.
Template by JoomShaper