Bác sĩ giải đáp “chuyện ấy” - 9

91. Chồng: Các cặp vợ chồng tương đối hợp với nhau và chẳng hạn được giáo dục như nhau có cần bắt đầu các sinh hoạt tình dục mà không có bất cứ sự lo ngại nào rằng không làm cho người kia được thoả mãn.

Bác sĩ: Không phải lúc nào cũng thế. Tôi có thể nói rằng, có rất ít các cặp vợ chồng bắt đầu sinh hoạt tình dục một cách hài hoà, và quan hệ của họ không được cải thiện theo sự phát triển của hôn nhân, vì thế bất cứ hai người nào không có các quan hệ trước khi cưới buộc phải giải quyết các vấn đề nhất định dù không lớn lắm, khi cả hai còn chưa làm quen được với sinh hoạt tình dục. Ngay cả cái ôtô mới cũng phải qua chạy thử, cũng giống như đối với vợ chồng vậy. Trước hết, họ bắt buộc phải làm quen với nhau trong khung cảnh gần gũi giữa hai người. Ngay trong đêm đầu tiên người phụ nữ cũng không hiến thân toàn bộ cho chồng mình. Người phụ nữ "trung bình" được giáo dục sự kìm nén và e thẹn mà người chồng phải tháo gỡ dần dần, hành vi đó là chìa khoá dẫn đến sự thành công. Điều bất hạnh đối với các ông chồng là ở chỗ, họ xem việc giao hợp như một việc cực kỳ đơn giản, giống như đơn thuần là đưa dương vật vào âm đạo rồi dập là xong. Kết thúc bằng cực khoái. Nhưng nó chỉ là mặt kỹ thuật đơn thuần, không có liên quan đến toàn bộ các yếu tố tinh thần khác nữa. Sự bền vững trong việc giữ các quan điểm đối với các quan hệ tình dục giữa đàn ông và đàn bà là ở chỗ có thể bắt đầu phát triển các sự phức tạp khác nhau. Nếu như một trong hai đối tác không nhận được sự thoả mãn trong giao hợp, thì người kia lúc nào cũng bị nghi là có lỗi, do yếu tình dục hoặc bất lực. Trong nhiều trường hợp, không gì tốt hơn bằng sự thật. Nếu như cả hai vợ chồng đều ý thức được rằng, ngay khi mới bắt đầu cuộc sống tình dục không nên chời đợi các cuộc giao hợp toàn vẹn ngay được, quan hệ tình dục giữa hai người trở nên thẳng thắn mà bình thường hơn.

92. Chồng: Liệu sự khác biệt về thể chất của các cơ quan sinh dục có gây khó khăn trong sinh hoạt tình dục của hai vợ chồng không?

Bác sĩ: Rất ít khi điều đó là nguyên nhân lo ngại, vì có rất nhiều phương pháp cho phép khắc phục sự khác biệt thường gặp về kích thước của các cơ quan sinh dục. Ngoài ra, sự khác biệt về kích thước cũng ít gặp ở các cơ quan sinh dục. Dương vật to thường hay gặp hơn dương vật bé. Đó chính là tin vui đối với đàn ông hay bị dằn vặt bởi ý nghĩ rằng dương vật của họ quá bé không đủ sức để thực hiện nghĩa vụ làm chồng.

93. Vợ: Thưa bác sĩ, thế còn phụ nữ cũng có sự khác biệt về kích thước của cơ quan sinh dục chứ?

Bác sĩ: Ồ đúng vậy, cũng giống như ở đàn ông. Nhưng rất ít khả năng rằng, sự hợp nhất các kích thước của hai cơ để gặp nhau, khi có gặp chăng nữa thì cũng khó được gì cả.

94. Vợ: Tôi có nghe chuyện về một phụ nữ, đâm đơn ra toà ly dị vì ông chồng của cô ta có dương vật to quá cỡ.

Bác sĩ: Điều đó rất hiếm xảy ra. Còn có sự khác biệt rất lớn mới gây ra sự cần thiết phải ly hôn. Âm đạo của phụ nữ, như tôi đã nói, có khả năng mở rộng, đặc biệt khi phụ nữ biết gây hưng phấn đúng cách. Tôi cần phải nói rằng, hầu hết các xung đột kiểu đó là do các bà vợ tạo ra như tiền để để khoả lấp nguyên nhân thực tế làm cô ta không bằng lòng trong hôn nhân. Từ góc độ tâm lý, tôi cần nói rằng, số những phụ nữ như vậy là những người lãnh đạm và không hề có khoái cảm do bất cứ cuộc giao hợp nào cả. Thường các cuộc giao hợp này thường làm thoả mãn bất cứ người "trung bình" nào, đây là xuất phát điểm của ý nghĩ có ý thức hoặcvô ý thức về dương vật quá cỡ của người đàn ông. Đa số có thể nói, càng to càng tốt. Điều đó cũng giống như ý muốn của đàn ông về người vợ có bộ ngực to và đẹp. Bởi vậy đa số phụ nữ sẽ hài lòng một cách thầm kín khi có được các ông chồng có các bộ phận sinh dục to hơn là vừa, điều đó hoàn toàn tự nhiên đối với phần nhiều phụ nữ đánh giá khả năng tình dục của đàn ông bằng các kíchthước của các cơ quan sinh dục. Điều đó tạo ra sự nhầm lẫn của phụ nữ. Trong thực tế của mình, tôi gặp phụ nữ họ thừa nhận rằng, nói đúng hơn tự khen mình, đến năm thứ 2 chung sống họ mới hoàn toàn làm quen với các ông chồng. Họ cho đó là một thắng lợi lớn.

96. Chồng: Bác sĩ nói rằng, cơ quan sinh dục của đàn ông không phải là tiêu chí sức mạnh tình dục của đàn ông. Vậy ông muốn nói gì?

Bác sĩ: Kích thước của dương vật chỉ có ý nghĩa đối với kích thước âm đạo của vợ anh ta. Sự khác biệt tự nhiên về kích thước các cơ quan sinh dục giữa hai vợ chồng có thể dễ dàng khắc phục bằng cách sử dụng những tư thế giao hợp nhất định. Tiêu chí sức mạnh tình dục của đàn ông, nói một cách đơn giản, là những gì người đàn ông làm tình, chứ không phải chiều dài của dương vật. Rất ít khi gặp sự không thoả mãn nảy sinh do các yếu to về thể chất hay kích thước của dương vật.

97. Vợ: Liệu cơ quan sinh dục quá cỡ của đàn ông có làm một số phụ nữ sợ không, thưa bác sĩ?

Bác sĩ: Đó là một câu hỏi thú vị. Đúng, có một số phụ nữ sợ, đặc biệt khi lần đầu tiên học làm quen với dương vật của đàn ông ở dạng hưng phấn. Không nhất thiết phải là cơ quan quá cỡ, vì một số cô gái có thể xem dương vật có kích thước bình thường thành to khủng khiếp theo ý họ. Những phụ nữ đó thường không biết gì về các cơ quan sinh dục của đàn ông. Một phụ nữ nói với tôi rằng, chẳng hạn như trước khi cưới, cô ấy chẳng biết gì về quá trình cương cứng của đàn ông cả. Cô ta tưởng tượng một cách lờ mờ rằng, dương vật lúc nào cũng chỉ ở một trạng thái và không thay đổi về kích thước, khi nhìn vào quần của đàn ông cô ta nghĩ rằng không lẽ dương vật có khả năng to hơn được. Những cô gái như vậy thường tỏ ra kinh ngạc hoặc lo lắng nhưng ở trạng thái hưng phấn.

98. Vợ: Một phụ nữ kể với tôi rằng, cô ta tỏ ra thất vọng do kích thước bé nhỏ của lỗ âm đạo mà cô ta tự phát hiện ra của bản thân.

Bác sĩ: Các trường hợp đó cũng thường xảy ra. Một cô gái trẻ quan tâm tới người khác giới, thì sớm hay muốn cũng bắt đầu tự nghiên cứu bản thân và cô ta bị sự lo lắng ám ảnh, khi làm quen với dương vật ở dạng hưng phấn. Cô ta nhìn thấy vẻ dương vật trong sách hoặc biết qua một cô bạn gái khác. Hậu quả là một số cô gái nghe được đủ thứ chuyện khác nhau, đâm là lo sợ về ý nghĩ khi phải tiếp xúc với đàn ông, chỉ khi các cô gái này làm quen với sự đàn hồi tự nhiên của các cơ quan sinh dục của bản thân, thì những lo sợ đó mới mất đi.

99. Vợ: Thưa bác sĩ, ông có cho rằng, dù sao trách nhiệm của người đàn ông phải đóng vai trò chủ động trong trò chơi tình dục mào đầu và cố gắng loại trừ cảm giác của bạn gái là cô ta phải đáp ứng lại chậm hơn, so với anh ta không?

Bác sĩ: Lý thuyết đó là kết quả của nhiều yếu tố tâm lý gắn liền với đạo đức và thói quen. Nói cách khác, khi phụ nữ đáp lại chậm hơn, điều đó không có nghĩa là họ có phản ứng đối với sự kích thích tình dục chậm hơn, mà do họ cảm thấy, người ta không chờ đợi sự tích cực của họ như ở đàn ông.

Không bao giờ có sự bình đẳng hoàn toàn vê tình dục khi nào cả hai đối tác không cảm thấy sự chuẩn bị làm bất cứ hành động nào và bất cứ lúc nào khi họ muốn làm điều đó. Để thực hiện được điều đó cần phải có sự tế nhị và kiên trì của cả hai phía. Đàn ông không nên tiếp cận người phụ nữ một cách thô bạo, vì không được

Bài liên quan

©2002-2023. Copyright by Sức Khỏe Cộng Đồng. Quản trị nội dung: BSCK2 Phạm Xuân Hậu.
Template by JoomShaper